MỤC KÝ GỞI BẤT ĐỘNG SẢN

Qúy khách vui lòng nhập các thông tin bên dưới để gởi thông điệp đến chúng tôi.
Họ tên (*)
Số điện thoại (*) 
Địa chỉ Email
Địa chỉ
Tiêu đề (*) Ví dụ: Ký gửi bán nhà 79 Trần Phú
Mô tả đặc điểm bất động sản (*) Ví dụ: Chiều dài, chiều rộng, hướng, đường đi, số phòng, sổ hồng, giá bán/cho thuê...
Mã bảo vệ
 

Điều khoản ký gởi bất động sản

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
______________________________

ĐIỀU KHOẢN KÝ GỬI BẤT ĐỘNG SẢN 

- Căn cứ Luật kinh doanh Bất động sản của Quốc Hội Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

- Căn cứ Bộ luật dân sự nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

- Căn cứ vào khả năng, điều kiện và nhu cầu của các bên.

Chúng tôi gồm có:
Bên A: CHỦ SỞ HỮU BẤT ĐỘNG SẢN - BÊN KÝ GỬI BĐS.
Bên B: VĂN PHÒNG BẤT ĐỘNG SẢN NGUYỄN XUÂN HIỆU - BÊN MÔI GIỚI BĐS. 

Bên A đồng ý ký gửi cho Bên B độc quyền môi giới/quảng cáo Bất động sản (BĐS) nêu trên cùng các điều khoản sau:

Điều I: 
- Giá bán/giá cho thuê BĐS, Phí Ký Gửi Môi Giới, Phí Quảng Cáo... sẽ được tư vấn, thỏa thuận cụ thể khi tiến hành ký Hợp Đồng.

Điều II: 
- Bên A có trách nhiệm cung cấp cho bên B đầy đủ thông tin chính xác của BĐS & hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính xác thực giấy tờ pháp lý của BĐS đã cung cấp.
- Bên B có trách nhiệm tiếp nhận thông tin của Bên A, chụp hình ảnh quay video BĐS, biên soạn nội dung, đăng tin trên các phương tiện thông tin, tìm kiếm Khách hàng, đưa Khách hàng đi xem BĐS và thuyết phục Khách hàng mua BĐS. Sau đó bên B còn phải hỗ trợ các thủ tục giấy tờ pháp lý trong quá trình giao dịch.
- Bên B được nhận đủ một lần bằng tiền mặt số tiền thù lao môi giới ngay sau khi Khách mua đặt cọc (hoặc thỏa thuận khác).
- Số tiền môi giới không bao gồm các chi phí phát sinh liên quan đến thủ tục sang tên chuyển nhượng như: phí công chứng, lệ phí trước bạ, thuế TNCN…

Điều III: Khách hàng của bên B bao gồm những Khách hàng sau đây: 
a) Những Khách hàng được bên B đưa đến trực tiếp hoặc giới thiệu gián tiếp qua điện thoại lần đầu chưa mua được nhưng sau đó quay lại mua; Và bao gồm tất cả các trường hợp tiếp xúc sau đó mà không thông qua bên B.
b) Những Khách hàng được giới thiệu bởi những Khách hàng ở trường hợp (a) nêu trên (dưới bất kỳ hình thức nào).

Điều IV: Cam kết chung 
- Các bên cùng nhau thực hiện cam kết để công việc tiến triển tốt đẹp. Hai bên thường xuyên liên lạc trao đổi thông tin trong suốt quá trình môi giới BĐS để việc môi giới diễn ra thuận lợi thành công.
- Nếu bên A không trả tiền môi giới cho bên B thì sẽ bị khởi kiện ra tòa, bên A phải hoàn toàn chịu trách nhiệm truy cứu trước Pháp luật, bên A phải bồi thường thiệt hại gấp 10 lần số tiền môi giới đã thỏa thuận ban đầu; Ngoài ra về mặt lương tâm đạo đức con người & xã hội: UY TÍN, DANH DỰ của Bên A sẽ bị ảnh hưởng rất nghiêm trọng. 

- Hai bên đã hiểu rõ quyền, nghĩa vụ, lợi ích hợp pháp của mình và hậu quả pháp lý của việc giao kết các điều khoản này.

+ LƯU Ý KHI KÝ GỬI: Nếu Quý khách cần bán, vui lòng chuẩn bị sẵn 1 bản photo giấy tờ pháp lý hiện có (Sổ Hồng, Sổ Đỏ, Hợp Đồng...); Gọi số điện thoại 0974 387 389 để được hỗ trợ tư vấn & đặt lịch hẹn làm thủ tục ký gửi vào thời gian thuận tiện cho đôi bên. Hoặc gửi hình ảnh, thông tin qua Zalo, Viber theo số: 0974 387 389